Top 5 Trường Đại Học – Học Viện Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Kế toán là một trong những môn học yêu thích của rất nhiều bạn học sinh trong bất kỳ kỳ thi đại học, cao đẳng nào bởi nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn và cơ hội việc làm là rất lớn. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường dạy kế toán nhưng bạn nên chọn học ở đâu? Hãy cùng điểm qua top 5 trường đại học kiểm toán giỏi nhất Hà Nội qua câu chuyện dưới đây.

JobsGO Fu'a

1. Đại học Kinh doanh

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Trường Đại học Kinh doanh có lịch sử lâu đời khi kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020. Theo đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thương mại (TMU) được xếp hạng trong danh sách 5 trường đại học tốt nhất về lĩnh vực kế toán và kiểm toán. .

Khoa Kế toán – Kiểm toán là một bộ phận chính của Trường Đại học Kinh doanh, số lượng sinh viên nhập học hàng năm ở mọi thời điểm luôn ở mức cao nhất về uy tín của Trường. Chương trình cấp bằng kế toán dành cho khách du lịch sẽ giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và kinh tế xã hội. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật về kế toán, kiểm toán, kế toán và khoa học máy tính.

READ  Nhân viên xử lý hàng hóa ở , CÔNG TY CỔ PHẨN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM | Vieclam116.vn

Sinh viên kế toán sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp như kế toán, kiểm toán, nghề và kế toán viên, trong số những ngành khác.

Mục tiêu năm 2020:

Đến năm 2020, Trường Đại học Kinh doanh xét tuyển ngành kế toán – kiểm toán với tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm tối đa là 26 điểm.

Đại học kinh doanh
Đại học kinh doanh

2. Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, Aai. Hà nội

Thông tin chung:

Trường Đại học Ngoại thương hay còn gọi là FTU là một trường đại học nổi tiếng với bề dày giáo dục. Chương trình Kế toán – Kiểm toán tại Đại học Ngoại thương sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức thực tế chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, quản lý tài chính và kinh doanh. Ngoài ra, giảng viên còn cho các bạn hiểu biết về khối ngành kinh tế – quản lý và hiểu biết chung về ngành kế toán.

Với các khóa học được cập nhật liên tục theo những kiến ​​thức và tiêu chuẩn mới nhất cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong ngành, trường Đại học Ngoại thương là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo học ngành kế toán.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được học bổng đào tạo kế toán như ACCA, CMA từ các đối tác chuyên nghiệp của trường.

Mục tiêu năm 2020:

Năm 2020, Đại học Ngoại thương xét tuyển ngành kế toán và quản lý thi theo tổ hợp môn. A01, D01, D06, D07 với mức điểm trung bình dao động từ 23,5 đến 24,25 điểm.

>>> xem thêm: Công việc của một kế toán là gì? Công ty kiểm toán hiện có số lượng nhân viên lớn không?

Đại học Ngoại thương

3. Học viện tài chính

Địa chỉ: Lê Văn Hiến, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện Tài chính là trường đại học công lập thuộc top đầu của nền kinh tế Việt Nam. Khác với trường Đại học Tài chính – Kế toán cũ, chính vì vậy mà người ta hiểu rằng kế toán là môn học chính và phổ biến nhất của Học viện Tài chính.

Trường có đội ngũ chuyên gia, chuyên gia bậc thầy trong ngành cũng như chương trình giáo dục bài bản hứa hẹn sẽ là một trường đào tạo tài chính chuyên nghiệp mà sinh viên có thể theo học.

Chương trình đào tạo của Học viện Tài chính bao gồm 3 môn học chính là Kế toán, Kế toán Doanh nghiệp và Kiểm toán.

Mục tiêu năm 2020:

Năm 2020, Học viện Tài chính đang xét tuyển kế toán, kiểm toán thi theo tổ hợp môn. A00, A01, D01, D07 với số điểm khá cao là 26,2 điểm.

>>> Xem thêm: Cách viết CV xin việc ngành kế toán

Học viện Tài chính

4. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân TP.

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, ​​Aai. Hà nội

Thông tin chung:

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn là sự lựa chọn của các sinh viên khối kinh tế để theo học. Ngoài ra, ngành Kế toán – Kiểm toán là một trong những môn học được nhiều người quan tâm trong hoạt động kinh doanh của trường do chất lượng giáo dục tốt, uy tín và quyền lực trong việc thực hiện của sinh viên.

Ngoài ra, Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn được coi là cơ sở tiên phong đào tạo kế toán thạc sĩ. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế vĩ mô cho nhà nước Việt Nam và các cuộc thảo luận về công nghệ quản lý và quản lý xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân thường là những công việc tốt và cơ hội việc làm rộng mở, ngay cả khi vẫn còn đang đi học. Từ đó, chất lượng giáo dục và uy tín của trường trong lĩnh vực đào tạo kế toán tại Việt Nam ngày càng được nâng cao. Khi theo học tại đây, mức học phí dao động từ $ 17 đến $ 20 triệu cho 1 năm học.

Mục tiêu năm 2020:

Năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang xét tuyển vào các khóa học Kế toán – Kiểm toán và Biên soạn A00, A01, D01, D07 với mức điểm cao từ 26,5 đến 27,15 điểm.

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

5. Học viện ngân hàng

Địa chỉ: 12 Chua Boc Street, Dong Da District, Aai. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện ngân hàng trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, giáo dục chuyên nghiệp, cao học tài chính – tín dụng – ngân hàng và các ngành, chuyên ngành khác theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được tổ chức và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng là một trong những cơ sở đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Hiện nay, trường giảng dạy các lĩnh vực chính liên quan đến kế toán với tên gọi là Kế toán, Quản lý Tài chính – Kế toán. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, năng động cùng chương trình đào tạo chất lượng không thua kém bất kỳ trường đại học nào, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành kế toán.

Học viện ngân hàng
Học viện ngân hàng

Mục tiêu năm 2020:

Đến năm 2020, Học viện Ngân hàng đang xem xét kế toán, kiểm toán những bộ sách tốt nhất và các tổ hợp môn học. A00, A01, D01, D07 với số điểm là 25,6 điểm.

>>> xem thêm: Kế toán là gì? Tổng quan về nghiệp vụ kế toán

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud