Top 5 trường đào tạo Truyền thông đa phương tiện tốt nhất hiện nay | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trong thời đại sụp đổ của công nghệ và thông tin, truyền thông ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Trong đó, truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành hot nhất trong lĩnh vực truyền thông.

JobsGO Fu'a

Tuy nhiên, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Truyền thông Telemedia, trường nào sẽ đào tạo tốt nhất? Hãy cùng JobsGO khám phá top 5 trường đào tạo Đa phương tiện hiện nay được nhiều sinh viên lựa chọn theo học.

1. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

 • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đánh dấu năm 2020:
 • D01, R22 (Văn, Toán, Anh): 26,57 điểm
 • A16 (Văn, Toán, Khoa học Tự nhiên): 26,07 điểm
 • C15 (Văn, Toán, Khoa học Tự nhiên): 27,57 điểm

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là trường đại học trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia đóng tại Mai Dịch, Hà Nội. Trường được thành lập năm 1962 và có lịch sử lâu đời. Nhà trường đã mở rộng đào tạo để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường việc làm. Trong đó, có thể kể đến các ngành học mới như Báo chí, Xuất bản, Quảng cáo, Xã hội học …

READ  Bằng cử nhân và kỹ sư khác nhau như thế nào? | Vieclam116.vn
Học viện Báo chí và Tuyên truyền là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo truyền thông hiện nay
Học viện Báo chí và Tuyên truyền là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo truyền thông hiện nay

Các chương trình giáo dục của Học viện Báo chí được cập nhật liên tục theo những thay đổi luôn thay đổi của xã hội. Với một loạt các Dịch vụ Telemedia, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến ​​thức về thẩm mỹ cũng như truyền thông và công nghệ thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng tìm hiểu các thông tin khác trong -depth cho phép bạn viết bài, biên tập truyện, sản xuất video, trình chiếu ảnh và giải trí.

>>> xem thêm: Top 3 trường đào tạo báo chí tốt nhất Việt Nam

2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

 • Tại Hà Nội: 22 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đánh dấu năm 2020: 25,6 ‘ai
 • Tại TP.HCM: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Đánh dấu năm 2020: 23,8 ‘ai

Là trung tâm đào tạo liên kết với Bộ Thông tin và Truyền thông, Học viện đào tạo trình độ đại học chuyên ngành liên quan đến truyền thông, thông tin và công nghệ thông tin..

Truyền thông báo chí là một trong những lĩnh vực như vậy
Phát thanh truyền hình là một trong những lĩnh vực “hot” của Học viện Công nghệ Bưu chính và Truyền thông

Truyền thông là một trong những môn học “hot” và được nhiều bạn học sinh. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận và khám phá bằng các công cụ hiện đại. Bạn sẽ học từ âm thanh, hình ảnh và chuyển động của video đến các ví dụ về hình ảnh hoặc hình ảnh minh họa.

3. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 • Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Mục tiêu năm 2020: 15 điểm (mã ngành: 7320104 – khối A01, D01, C00)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuy chỉ mới thành lập hơn 20 năm nhưng đã có 30 danh hiệu trên tất cả các lĩnh vực từ Y tế, Kinh tế, Văn hóa đến Tiếp thị và Truyền thông …

Sự xuất hiện của ngành Viễn thông Telemedia cũng nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về nhân viên cấp cao từ thị trường. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được các kỹ năng chuyên môn như tư duy độc lập, kỹ năng sáng tạo, đổi mới để góp phần vào việc phát triển các sản phẩm truyền thông và chất lượng tốt nhất.

Xét tuyển học bạ là một trong những phương thức được Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chấp thuận
Xét tuyển học bạ là một trong những phương thức được Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chấp thuận

Nhờ giao tiếp xã hội và doanh nghiệp, sinh viên chuyên ngành Truyền thông Telemedia tại trường có cơ hội làm quen và làm việc chuyên nghiệp tại các công ty lớn tại Việt Nam. Các cơ hội bạn có thể có sau khi tốt nghiệp có thể được liệt kê như: Quảng cáo đặc biệt, Người lao động, thiết kế đẹp công khai đặc biệt.

4. Đại học FPT Tp.

 • Địa chỉ: Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
 • Địa chỉ: Cơ quan truyền thông: 7340101

Đại học FPT được biết đến với môi trường giảng dạy hiện đại, bám sát thực tế doanh nghiệp. Sinh viên theo học ngành Truyền thông Telemedia tại đây sẽ được học các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực truyền thông cũng như sử dụng công nghệ thông tin trong các dự án.

Khung cảnh tuyệt đẹp của khuôn viên trường Đại học FPT TP.HCM
Khung cảnh tuyệt đẹp của khuôn viên trường Đại học FPT TP.HCM

Khi theo học tại Đại học FPT, bạn có cơ hội tham gia trực tiếp vào việc sản xuất các phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng các công cụ truyền thông xã hội và những cuộc chiến tranh thực sự và những việc lớn đã được thực hiện.

Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện tinh thần, tư duy phản biện hay những kỹ năng còn yếu như làm việc nhóm, tầm nhìn, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Đặc biệt, bạn có cơ hội học 1 hoặc 2 phương pháp tại Đại học Đa phương tiện hoặc Đại học Limkokwing Malaysia. Năm thứ 3, các bạn có cơ hội thử sức và làm việc trong các công ty giải trí, truyền thông là đối tác của Đại học FPT.

Có thể kể đến một số đối tác lớn và nổi bật trong ngành giải trí FPT như Công ty Truyền thông Giải trí Điền Quân, Công ty Cát Tiên Sa, Đông Tây Promotion …

>>> xem thêm: 5 trường đào tạo CNTT tốt nhất TP.

5. Đại học HUTECH

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Đánh dấu năm 2020: 18 điểm (số báo danh: 7320104 – khối A01, D01, C00, D15)

Ngôi trường cuối cùng góp mặt trong danh sách này là Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Khi bạn học Đa phương tiện tại đây, nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và tư duy về các nhà thiết kế, nhà văn hay công việc truyền thông, quảng cáo.

Tại HUTECH, sinh viên được làm quen với việc vẽ, nghe âm thanh, hình ảnh hay sáng tạo các phương tiện truyền thông như game, mô hình 3d … Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể trải nghiệm các vị trí văn phòng như truyền thông, tiếp thịQuảng cáo đặc biệt …

Họ:

Qua bài viết, JobsGO đã đưa ra cho bạn danh sách 5 khóa đào tạo về xã hội tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dựa vào đó để suy nghĩ và lựa chọn cho mình môi trường phù hợp để theo học. Chúc bạn luôn thành công và phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Telemedia.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm Tình trạng phương tiện truyền thông tuyển dụngbạn có thể đi thẳng đến Tìm việc trực tuyến tại JobsGO Làm hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud