Top 6 phần mềm thiết kế đồ họa 3D dân design hay dùng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn đang nhận được nó Phần mềm thiết kế đồ họa 3D? Bạn bối rối nên sử dụng chương trình nào? Hãy cùng FPT Arena khám phá danh sách các phần mềm tạo mô hình 3D được các nhà thiết kế tin dùng nhé!

6-phan-mem-thiet-ke-do-hoa-3D-thuong-dung
6 thường sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa 3D

1. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D – AutoCAD

AutoCAD
Phần mềm ứng dụng AutoCAD

AutoCAD là một trong những chương trình phần mềm 3D được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây là một chương trình thiết kế đồ họa, nhưng nó có thể sử dụng các hình dạng 3D và thường được các kỹ sư sử dụng như một công cụ để thực hiện các bản vẽ 3D.

AutoCAD hiện có một thư viện đào tạo cho người mới bắt đầu. Nếu là người dùng lâu năm và muốn thay đổi cách sử dụng phần mềm, bạn cũng nên xem qua thư viện này để làm quen với các công cụ mới.

2. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D – Sketchup

Sketchup
Phần mềm thiết kế đồ họa Sketchup

Khi nói đến phần mềm đồ họa 3D, không thể không nhắc đến Sketchup. Đây là một ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng và phù hợp với người mới bắt đầu hoặc người dùng lâu năm. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Sketchup đơn giản.

SketchUp lý tưởng để tạo ra các ý tưởng và bây giờ SketchUp sẽ giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm trước tiên. Đặc biệt, các công cụ này hỗ trợ người dùng tạo ra những hình ảnh rõ nét, chân thực và có độ chính xác cao.

Phần tốt nhất về phần mềm Sketchup này là nó hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thấy nhiều tính năng của bản sao miễn phí. Nếu bạn cần cài đặt nâng cao hơn thì bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí.

Tìm hiểu thêm: Thông tin khi chọn một phần mềm thiết kế đồ họa

3. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D – Máy xay sinh tố

Fan-mem-do-hoa-3D-Blender
Chương trình máy xay sinh tố 3D ata

Blender là phần mềm tạo mô hình 3D miễn phí, các tính năng thường được các nhà thiết kế 3D sử dụng bao gồm tạo mô hình, điêu khắc, tạo mô hình video, thiết kế đồ họa.

Đối với những người đã quen với thiết kế đồ họa 3D và sẵn sàng thử nghiệm với các lĩnh vực phức tạp hơn, Máy xay sinh tố cũng có thể được sử dụng để mô phỏng thực tế, tạo trò chơi 3D, chỉnh sửa video.

4. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D – Rhino

Tê giác
Giao diện phần mềm Rhino

Rhino là phần mềm thiết kế đồ họa 3D để tạo ra các mô hình toán học chính xác trên 3D. Vì tính phức tạp và khả năng diễn giải hình ảnh 3D dựa trên các con số, Rhino thường được sử dụng trong thiết kế sản phẩm, kiến ​​trúc và công nghiệp. Ngoài ra, chương trình này vẫn đang được sử dụng thiết kế đồ họa và quảng cáo.

Rhino cung cấp thư viện đầy đủ các lớp học trực tuyến, hướng dẫn trực tuyến, hướng dẫn hướng dẫn, v.v. để giúp bạn bắt đầu với phần mềm thiết kế đồ họa 3D này.

5. Phần mềm thiết kế đồ họa 3D – Revit

Phan-mem-thiet-ke-Revit
Đăng ký chương trình Revit

Revit là chương trình chuyên về mô hình hóa và kỹ thuật kết cấu, đặc biệt là xây dựng mô hình dữ liệu BIM. Các tính năng của Revit khá phức tạp và cao cấp nên chỉ những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới có thể sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đang theo học các khóa học liên quan đến mô hình và kỹ thuật kết cấu, bạn không nên bỏ qua chương trình này!

6. Phần mềm thiết kế đồ họa AutoDesk 3Ds Max

Phan-mem-AutoDesk-3Ds
AutoDesk 3DS. chương trình

AutoDesk 3Ds Max là một phần mềm rất phổ biến. AutoDesk 3Ds Max có rất nhiều tính năng thiết kế và hỗ trợ cũng rất khác nhau. Do đó, người dùng có thể sử dụng nó trong xây dựng tòa nhà, nội thất, kiến ​​trúc, giải trí và tạo mô hình 3D. Từ đó họ lên ý tưởng và xây dựng một bức tranh hoàn hảo nhất.

Việc sử dụng Phần mềm thiết kế đồ họa 3D Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để xây dựng và thiết kế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm nào thì hãy chọn 1 trong 6 phần mềm thiết kế đồ họa trên đây, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng cho chúng tôi biết bên dưới bài viết này để FPT Arena có thể hỗ trợ bạn.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud