Top các phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ offline và online | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn cảm thấy nét vẽ truyền thống của mình chưa đẹp và muốn thay đổi thì chuyển tranh sang tranh vẽ sẽ là một ý kiến ​​hay cho bạn. Trong câu chuyện này, FPT Arena sẽ giúp bạn tìm ra Top chương trình hỗ trợ biến ảnh thành tranh cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Phần mềm được xếp hạng cao nhất để chuyển đổi hình ảnh sang tranh vẽ trực tiếp và trực tuyến
Phần mềm được xếp hạng cao nhất để chuyển đổi hình ảnh sang tranh vẽ trực tiếp và trực tuyến

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh trên điện thoại (Ngoại tuyến)

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay, việc chuyển đổi hình ảnh sang tranh vẽ trên điện thoại thông minh trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng hữu ích để giúp mình thực hiện điều này, đừng bỏ qua ứng dụng sau dành cho điện thoại:

MomentCam

Đây được coi là một trong những ứng dụng trang trí ảnh bằng tranh trên điện thoại được nhiều người yêu thích. MomentCam có nhiều thiết kế khác nhau từ hình ngộ nghĩnh đến hình bút chì, phim,… với bộ biểu tượng cảm xúc khác nhau, là lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi hình ảnh tùy chỉnh của mình một cách độc đáo. độc đáo hơn và nhiều thông tin hơn.

MomentCam
MomentCam

MomentCam giúp bạn chuyển đổi hình ảnh trực tiếp trực tiếp đến máy ảnh do ứng dụng cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm giấy dán tường để trang trí cho bức tranh của mình như thêm kính râm, mũ nón, …, tất cả đều có sẵn trong kho giấy dán tường để bạn tha hồ trồng theo ý muốn.

Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với MomentCam
Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với MomentCam

Thao tác với MomentCam rất dễ dàng. Chỉ cần chọn ảnh yêu thích của bạn từ Thư viện ảnh trên điện thoại của bạn hoặc đưa nó vào máy ảnh của ứng dụng, sau đó bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi ảnh theo ý muốn của mình. Ngoài việc lựa chọn phụ kiện để trang trí, bạn cũng có thể thay đổi phông nền để thêm sinh động.

Nhìn chung, ứng dụng này có những ưu điểm như:

 • Rất nhiều ảnh độc và đẹp
 • Chuyển đổi trực tiếp sáu hình ảnh sang máy ảnh
 • Nó sở hữu nhiều hình ảnh đẹp và dễ trang trí

Người viết chính

Sketch Master cũng được coi là một cẩm nang hữu ích nếu bạn muốn biến những bức vẽ của mình thành những bức vẽ tuyệt đẹp trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng chuyên cung cấp cho người dùng 7 bút vẽ miễn phí cho phép họ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Người viết chính
Người viết chính

Khi chọn sử dụng Sketch Master, người dùng sẽ quan tâm đến những điều sau:

 • Cung cấp 7 bút vẽ trống (bao gồm cả bút chì màu thông thường)
 • Thích hợp để sử dụng trong ảnh
 • Cho phép người dùng truyền trực tuyến nhiều hình ảnh trực tuyến cùng một lúc
 • Có hơn 40 nhãn khác nhau
 • Sử dụng các đường vẽ tay, mịn
 • Cung cấp mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu mẫu
 • Cho phép chỉnh sửa hình ảnh được chụp từ Nhãn của thiết bị hoặc chụp trực tiếp trên máy ảnh của ứng dụng

Lăng kính

Prisma tương tự như các hình ảnh trên. Tuy nhiên, Prisma có ưu điểm duy nhất là dung lượng không quá nặng, giúp người dùng dễ dàng tải về và sử dụng mà không tốn nhiều dung lượng phần cứng. Đối với ứng dụng này, khi bạn muốn thực hiện các công việc chỉnh sửa hình ảnh thì bạn cần phải có kết nối trực tuyến để có thể sử dụng kết nối internet, đồng nghĩa với việc nếu không có mạng internet thì bạn sẽ không bao giờ sử dụng được. ứng dụng.

Lăng kính
Lăng kính

Ngoài ra còn có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh add -on dành cho Instagram và giúp cải thiện ảnh khi bạn muốn chia sẻ chúng trên Facebook. Tuy có nhược điểm là không có nhiều tính năng đặc biệt như thêm chữ, thêm viền, viền,… nhưng bù lại kho hiệu ứng ảnh của Prisma rất đa dạng và phong phú giúp bạn thay đổi hình ảnh. những công việc nhỏ.

Prisma giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang các bức tranh đơn giản
Prisma giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang các bức tranh đơn giản

Prisma có một tính năng đặc biệt được gọi là tranh của những người nổi tiếng, vì vậy nếu bạn là một họa sĩ và yêu thích nhiếp ảnh, chắc chắn bạn sẽ thích nó khi những bức tranh của bạn được so sánh tùy theo phong cách. Bạn chỉ cần chọn ảnh, sau đó chọn hiệu ứng muốn chuyển đổi và đợi một lúc thì hiệu ứng mới có thể được áp dụng cho ảnh. Tuy nhiên, vì ứng dụng được sử dụng trên mạng cần mẫn, nên đôi khi bạn phải đợi để tải các ứng dụng yêu thích về thiết bị của mình.

Hình ảnh Hình ảnh Thư viện Hình ảnh

Sự chăm chút về nghệ thuật của ứng dụng này được đánh giá cao nhờ màu sắc và phong cách nghệ thuật đặc biệt của chúng. Một số kỹ thuật phổ biến nhất trong Photo Cartoon Camera như vẽ tranh, chụp ảnh hiện đại, siêng quay phim, chỉnh sửa ảnh,… giúp bạn biến ảnh chụp thành ảnh một cách hiệu quả hơn một cách dễ dàng.

Hình ảnh Hình ảnh Thư viện Hình ảnh
Hình ảnh Hình ảnh Thư viện Hình ảnh

Với máy ảnh, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng sau:

 • Bộ sưu tập phong phú và độc đáo về trải nghiệm nghệ thuật
 • Camera có độ phân giải HD cao giúp bạn tự tin hơn
 • Có nhiều sự siêng năng đáng chú ý trong cùng một ứng dụng
 • Chỉnh sửa hình ảnh đẹp với chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng
 • Rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
Ảnh Ảnh Thư viện ảnh giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn
Ảnh Ảnh Thư viện ảnh giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn

Nhà văn Penitala

Pencil Sketch cũng tương tự như ứng dụng Prisma khi giúp bạn dễ dàng biến những bức vẽ truyền thống thành những bức vẽ tuyệt đẹp. Ngoài ra, với ứng dụng này bạn cũng có thể tạo ra các tính năng như vẽ hình, tăng giảm độ sáng, cân bằng trắng, bão hòa, thêm chữ,… để nâng cao và hoàn thiện sản phẩm sau cùng.

Nhà văn Penitala
Nhà văn Penitala

Nhìn chung, ứng dụng này có những lợi ích nổi bật sau:

 • Người dùng có thể chia sẻ các mẫu trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến
 • Nó cung cấp một loạt các hình ảnh
 • Rất thân thiện và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu

Tạo Thư viện Ảnh

Photo Sketch Maker là một trong những công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi ảnh thành tranh chỉ với một vài bước đơn giản. Với nhiều bảng màu khác nhau như sơn dầu, màu nước, vẽ chì,… bạn tha hồ sáng tạo và biến tấu bức vẽ của mình thành nhiều tác phẩm khác nhau.

Tạo Thư viện Ảnh
Tạo Thư viện Ảnh

Phần mềm chuyển ảnh thành tranh trên máy tính

Tìm hình ảnh trong bản vẽ bút chì trong Photoshop

Photoshop là một chương trình máy tính hữu ích được các nhà thiết kế sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Và tất nhiên, ứng dụng này cũng giúp bạn chuyển ảnh sang tranh đơn giản và đẹp mắt, với chất lượng ảnh tốt cũng như các chi tiết nhỏ dễ dàng hơn rất nhiều so với các phần khác. phần mềm trên điện thoại.

Tìm hình ảnh trong tranh trong Photoshop
Tìm hình ảnh trong tranh trong Photoshop

Nếu bạn đang muốn kiểm tra bản vẽ của mình bằng bút chì với phần mềm Photoshop, thì hãy xem hướng dẫn cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Trong Photoshop, bạn vào File chọn Open để tải ảnh muốn chỉnh sửa. Sau đó kéo và thả Nền để nhân đôi Nền.
 • Bước 2: Bạn Click chuột phải vào Tạo bộ đệm hoặc bộ đệm mới rồi chọn Black & White để bắt đầu bức ảnh của bạn có màu đen trắng.
Tìm hình ảnh trong bản vẽ bút chì trong Photoshop
Tìm hình ảnh trong bản vẽ bút chì trong Photoshop
 • Bước 3: Tiếp theo bạn dừng lỗi cuộn ảnh và thoát khỏi cửa sổ Black & White Properties để hoàn tất việc chuyển ảnh của bạn sang đen trắng.
Tìm hình ảnh trong bản vẽ bút chì trong Photoshop
Tìm hình ảnh trong bản vẽ bút chì trong Photoshop
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào mục Background Copy và chọn Color Dodge để tạo độ tương phản cho bức ảnh đen trắng trên màn hình.
 • Bước 5: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + I hoặc chọn Hình ảnh => Tùy chỉnh.
 • Bước 6: Sau đó nhấp vào Bộ lọc => Làm mờ => Làm mờ Gaussian. Cửa sổ Gaussian Blur xuất hiện, kéo thanh trượt đến các pixel mong muốn và nhấn OK để hoàn tất.
 • Bước 7: Bạn thực hiện việc gộp 3 layer trên bằng cách nhấn giữ Ctrl khi chọn bảng và nhấn Ctrl E để thực hiện. Sau khi biên dịch xong, bạn có thể lưu lại file ảnh và chiêm ngưỡng thành quả của mình.

Chỉ với vài bước cơ bản, bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang ảnh bút chì trong phần mềm Photoshop và có được một cái nhìn tuyệt đẹp. Tuy nhiên, để cải thiện phần hình ảnh cuối cùng của bạn, đừng quên chọn những hình ảnh sắc nét ngay khi bắt đầu chỉnh sửa. Thành phẩm của bạn sẽ đẹp hơn và sắc nét hơn nếu hình ảnh bạn chọn có càng ít chi tiết càng tốt.

Một số gợi ý để bài vẽ bút chì hoàn thiện hơn

Ngoài cách chuyển một hình ảnh đơn lẻ sang hình vẽ bằng bút chì, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách khác để biến hình vẽ của mình trở nên độc đáo và đặc sắc hơn.

 • Thay đổi màu bút chì để làm cho bức tranh thú vị hơn

Một khi bạn nhấp vào tùy chọn Fill Adjustment Layer, thay vì chọn Black & White bạn có thể chọn Color, sau đó điều chỉnh màu bút chì và độ mờ phù hợp để có một bảng màu thú vị hơn.

Thay đổi màu bút chì để làm cho bức tranh thú vị hơn
Thay đổi màu bút chì để làm cho bức tranh thú vị hơn
 • Chèn bản vẽ bút chì vào nhãn

Để làm điều này, bạn có thể xem quy trình bên dưới:

 • Bước 1: Chọn Tệp và đi tới Mở để đưa bản vẽ của nghệ sĩ vào Photoshop. Sau đó nhấp đúp vào Nền để chuyển đổi định dạng Nền thành Lớp.
 • Bước 2: Bạn sử dụng Magic Eraser Tool để xóa hình ảnh cùng màu trên canvas, sau đó sử dụng Eraser Tool để xóa những phần thừa hoặc chi tiết nhỏ.
 • Bước 3: Quay lại bút chì của bạn và nhấn các lệnh Ctrl A và V để thay thế bút chì vẽ bằng bản vẽ mới.
 • Bước 4: Tiếp theo, giữ chuột và kéo bút chì vẽ đến Layer 0. Nhấn Ctrl T và nhấp vào bản vẽ của bạn. Sau đó chọn Distort để chỉnh 4 góc ảnh cho khớp với Layer 0 và nhấn Enter để hoàn thành bức ảnh cuối cùng.

Vì vậy, bài viết được cung cấp cho những độc giả tiềm năng biến ảnh thành tranh phổ biến trên điện thoại và máy tính. Hi vọng bạn đọc có thể áp dụng thành công để có được nhiều hình ảnh thú vị. Để biết thêm về khóa đào tạo trình diễn in -depth, hãy truy cập trang web FPT Arena chỉ hôm nay.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  https://www.careerlink.vn/viec-lam-cua/nipro-vietnam-co.-ltd/214357 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud