Trọn bộ kinh nghiệm đi học quân sự cực cần thiết cho các sinh viên | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Học viện quân sự là một khóa học mà mọi sinh viên nên tham gia. Vì xa trường nên nhiều học sinh còn bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm. Chính trường quân đội là nơi giúp bạn trải qua thời gian học tập một cách trọn vẹn và vui vẻ nhất.

Những thứ nên mang theo / không nên mang theo

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC MANG LẠI

  • Tiền (không nên quá nhiều vì rất dễ mất và bạn có thể trả lại vào cuối tuần)
  • Quần áo (thông thường, thích hợp, đừng lạm dụng, mang theo một số quần áo, quần áo lót loại dùng một lần) là rất mong muốn, dễ mặc, dễ nghe mà không cần mặc quần áo.
  • Đồ dùng vệ sinh: Bàn chải đánh răng, khăn lau mắt, khăn lau, bàn chải đánh răng, xà phòng … Mọi thứ đều cần thiết cho việc vệ sinh hàng ngày của bạn.
  • Đồ dùng cá nhân: Điện thoại, ĐTDĐ, mùng, gối, quạt điện, giày thể thao… Những đồ như thau, chậu thì không cần mang theo.
  • Thẻ học sinh, tài liệu, vở …
  • Bạn có thể mang theo một ít đồ ăn nhẹ (lương khô, mì gói, snack …)

CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

  • Viết (đừng cho rằng lịch sử sẽ quá nhiều, hãy học các môn khác, bạn sẽ không học ở đâu cả, vì vậy tốt nhất bạn nên ở nhà).
  • Laptop (Nhiều bạn máy tính như một vật bất ly thân, nhưng khi đi học quân sự, sống trong môi trường gắn kết, không đảm bảo về an ninh, dễ bị mất cắp)
READ  Dude là gì? Sự thật thú vị về nghĩa đa dạng của dude | Vieclam116.vn

Những thứ có thể được mua ở đó

Đầu tiên, khi nhận phòng, hãy kiểm tra xem họ có đang ở trong các lớp học hay không trước khi làm bất kỳ việc hữu ích nào. Nếu bạn chưa có, hãy mua một cái. Các vật phẩm có thể mua tại trường quân sự bao gồm:

  • xô lớn (để đựng nước phòng trường hợp hết nước). Tùy vào số lượng người trong phòng để quyết định mua bao nhiêu xô, chậu.
  • Phòng tắm, nhà vệ sinh, tủ treo quần áo, móc treo quần áo …

Đó là về ăn uống

– Lúc đầu ăn ở đây có thể không quen, nhưng ăn ở ngoài rất tốn kém và mất thời gian nên sau vài ngày hoặc một tuần thì bạn sẽ nhận lời.

– Đồ ăn ở đây rẻ, ít dầu mỡ, kết hợp ngủ sớm, tập thể dục thể thao thường xuyên nên ai cũng tăng cân nhiều.

– Cần có đủ nước uống (nước là nước tẩy rửa, không phải loại nước uống như C2, Sting …)

Các vấn đề với giặt và tắm

– Đối với nam: Tắm dễ dàng, không phải lo lắng, tắm tốt với rất nhiều bạn trai khác.

– Đối với bạn gái: Hai bạn có thể tắm chung để có thời gian, có thể tắm chung hoặc tắm nước nóng trong bốn lần, tốn thêm tiền.

– Đối với nam và nữ, dù mệt đến đâu cũng phải đi tắm. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian để ngủ, bạn cần học cách tắm chung.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ FPT Smart Cloud | Vieclam116.vn

– Sau khi bàn giao quân phục, bạn hãy tích vào “chủ quyền” để xem bộ đồ của mình ở đâu vì khi nó khô lại rất khó nhận biết, dễ gây nhầm lẫn. Sau đó mang đi giặt, vì những bộ quần áo này để lâu, sau khi mặc nhiều người cần được giặt sạch và vệ sinh. Lần đầu tiên nên mang ra khỏi cửa trường, sẽ nhanh chóng và sạch sẽ.

– Những lần giặt sau có thể chia cho ít người giặt vì giặt chung sẽ rẻ và nhanh hơn rất nhiều.

– Thay vì sử dụng nước hoa, hãy dùng xịt khử mùi ô tô hoặc xe hơi vì sau khi huấn luyện quân sự, bạn sẽ ra rất nhiều mồ hôi và mồ hôi.

Vấn đề sống thử

– Đừng lo lắng, bạn sẽ không có cơ hội riêng khi đi học quân sự, vì vậy đừng yêu cầu hiểu điều đó. Chúng ta hãy sống trong hòa bình, hòa thuận và giao tiếp với mọi người. Bởi vì nhiều sinh viên trở về từ trường quân sự, họ phàn nàn rằng mức sống không được sạch sẽ và khó khăn, nhưng họ rất hạnh phúc, củng cố tình bạn và có những kỷ niệm đẹp cho thời đi học của họ.

– Phải cẩn thận khi sinh hoạt chung: Giữ gìn vệ sinh cá nhân, không nói chuyện khi người khác đang ngủ, ý thức thực hiện nhiệm vụ được giao …

– Biết cách sắp xếp thời gian thích hợp (tắm rửa, vệ sinh, thức dậy, ngủ …) để cả phòng không bị ảnh hưởng.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh | Vieclam116.vn

– Nhiệm vụ phải được phân công: Mỗi người đảm nhiệm một việc như lau nhà vệ sinh, quét nhà, lau nhà, giặt quần áo… công việc sẽ từ từ và năng động.

Susi

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_tagosition ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image: "min_min" resize_image: " 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_obile 0, "resize_mobile_ize_news", 0, resize_mobile_news: 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated, "setting_cache_show" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud