Trường Đại học FPT TP. HCM đào tạo các ngành nào? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xemCác khóa học của Đại học FPT đều đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học FPT có cơ hội việc làm, mức lương cao hơn, nâng cao chất lượng.

Đại học FPT giảng dạy các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng này. Để đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT, bạn cần biết về: Quy chế tuyển sinh Đại học FPT TP. HCM.

Đại học FPT được biết đến là một trong những trường đại học “top đầu” với những tấm bằng danh giá trong ngành giáo dục.

Thạc sĩ tại Đại học FPT vẫn nằm trong TOP những trường có trình độ học vấn cao hơn

Các khoa của Đại học FPT TP. Thành phố hồ chí minh

Chương trình đào tạo, thạc sĩ của Đại học FPT được thiết kế dựa trên phỏng vấn chuyên môn, chú trọng mô hình, phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng trong thế hệ nhân viên mới. Giúp sinh viên trang bị cho mình những kỹ năng và khả năng tốt nhất sau khi ra trường.

Các khoa của Đại học FPT TP. HCM bạn nên học như:

Năm 2022, Đại học FPT sẽ sử dụng phương thức xét tuyển dữ liệu học bạ và điểm thi THPT. Để biết thêm về cách thức đăng ký, vui lòng đăng ký phỏng vấn ngay để biết thêm thông tin.

READ  Hùng biện là gì? Các bước để giúp bạn hùng biện giỏi hơn | Vieclam116.vn

Tại sao bạn nên học tại Đại học FPT?

Đại học FPT Tp. Hồ Chí Minh – Trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giáo dục

Đại học FPT có hàng nghìn sinh viên theo học, số lượng ngày càng tăng qua từng năm.

98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên có cơ hội làm việc trong Tập đoàn FPT, 19% cựu sinh viên làm việc ở nước ngoài.

Với những con số nêu trên, nỗ lực của nhà trường phản ánh mong muốn của sinh viên FPT là có sự chuẩn bị kỹ càng khi làm chuyên môn.

Sinh viên Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp nắm bắt và đón đầu cơ hội việc làm lớn, không chỉ ở Châu Á mà còn ở các thị trường khác như Mỹ, Châu Âu và các nước đang phát triển.

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên FPT chuẩn bị tốt hơn để làm việc như những chuyên gia thực thụ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể tìm kiếm và theo đuổi các cơ hội việc làm đáng kể, không chỉ ở Châu Á mà còn ở Hoa Kỳ, Châu Âu và các thị trường việc làm khác, các nước phát triển khác.

Cùng điểm qua 5 lý do tại sao Đại học FPT TP. HCM được nhiều sinh viên lựa chọn theo học như:

  • Các trường đại học nổi tiếng về chất lượng giáo dục
  • Tòa nhà hiện đại và tân tiến
  • Môi trường quốc tế tại nhà
  • Thực hành kinh doanh
  • Cơ hội việc làm trên toàn thế giới
READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Innoviet Travel | Vieclam116.vn

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường để đi học thì không thể bỏ qua trường Đại học FPT TP.HCM. Hồ Chí Minh – ngôi trường nổi tiếng về đào tạo các ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý khách sạn, Truyền thông Telemedia, Thiết kế đồ họa, Tiếng Anh, Tiếng Nhật.

Đại học FPT đào tạo theo chương trình công nghệ quốc tế, là nơi gắn chặt với doanh nghiệp. Học sinh được giáo dục, thông thạo hai ngôn ngữ khác nhau, kỹ năng yếu, tập trung vào sự phát triển toàn diện và sự hòa hợp giữa các cá nhân.

Kim

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud