Trưởng phòng Marketing là gì? Những thông tin cần thiết | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Trưởng phòng thị trường được đánh giá là nghề của tương lai và cơ hội việc làm rất hấp dẫn. Để bạn có thể trở thành một nhân viên ở vị trí này trong tương lai, bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây của công ty trưởng HRchannels.
Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ biết những thông tin chi tiết sau:

1. Mô tả công việc

1.1. Giám đốc Marketing tiếng Anh là gì?

Trưởng phòng thị trường bằng tiếng Anh Quản lý thị trường. Đây là một vị trí cao cấp trong việc thiết kế và quảng bá thương hiệu công ty, các sản phẩm và dịch vụ mới.

Thông thường, Giám đốc Marketing sẽ trực tiếp giám sát các nhân viên Marketing thực hiện các hoạt động khuyến mại đã được hoạch định. Đồng thời, họ cũng phải chịu trách nhiệm trước Giám đốc Tiếp thị và Hội đồng quản trị về kết quả thực tế của các chiến dịch khuyến mại này.

1.2. Nhiệm vụ của Giám đốc thị trường

– Xây dựng kế hoạch phát triển, hướng dẫn Marketing và PR cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trong doanh nghiệp.

READ  Inbound logistics là gì? Nhân tố tác động đến Inbound logistics | Vieclam116.vn

– Thiết lập các tài khoản tài chính và các nguồn lực cho công việc tiếp thị và PR.

– Thực hiện và đánh giá hiệu quả của các chương trình tiếp thị và truyền thông cho các sản phẩm thương mại và dịch vụ của doanh nghiệp.

– Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị và truyền thông doanh nghiệp và sản phẩm.

Việc làm Trưởng phòng Marketing phối hợp với các phòng ban, bộ phận để thực hiện việc xây dựng thương hiệu đến các bên liên quan và khách hàng.