Ứng dụng Hana kiếm tiền online | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Hannah là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nó được nghe rộng rãi ngày nay. Vì đây là ứng dụng mới nên nhiều bạn chưa hiểu ứng dụng này kiếm tiền như thế nào? Hiểu được điều đó, JobsGO muốn chia sẻ với độc giả những thông tin từ A – Z về ứng dụng Kiếm tiền trực tuyến vì thế!

JobsGO Fu'a

Thông tin về Hannah. ứng dụng

 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
 • Người đăng: Anh Anh NN
 • Cơ bản: Từ Android 5.0 trở lên
 • Tính khả dụng: Tùy thuộc vào từng điện thoại Android khác nhau.

Để kiếm tiền trực tuyến với Hana, người dùng cần sử dụng điện thoại để cài đặt và thực hiện các tác vụ từ ứng dụng Hana.

Sau mỗi công việc, bạn sẽ nhận được tiền tương xứng với chất lượng công việc. Số tiền thưởng có thể quy đổi thành chứng từ hoặc tương đương tiền theo quy định từ khi nộp hồ sơ. Hiện nay, hình thức thanh toán phổ biến nhất là rút tiền tại ngân hàng, ví điện tử momo hoặc paypal.

READ  https://www.careerlink.vn/viec-lam/truong-phong-hanh-chinh-nhan-su | Vieclam116.vn

Hannah là một trong những cách kiếm tiền online dễ dàng nhất mà không cần bỏ vốn nên rất lý tưởng cho các bạn sinh viên.

? Xem thêm: Top 5 trang web hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất năm 2021

Phần chính của ứng dụng Hana là kiếm tiền trực tuyến

kiếm tiền trực tuyến 2
Thông tin, niềm vui, chia sẻ để kiếm tiền từ Hannah

Kiếm tiền thông qua lượt thích, chia sẻ, bình luận

Người dùng có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Hana bằng cách hoàn thành các tác vụ như bình luận, thích, chia sẻ trên các trang web Tik tok, Instagram, Facebook.

Ngoài ra, Hannah cũng hứa sẽ không thu bất cứ khoản chi phí nào, không bán hàng và miễn phí thì bạn có thể làm được. Vì vậy bạn có thể yên tâm kiếm thêm thu nhập mà không sợ bị lừa đảo.

Ngoài ra, nếu bạn mời gia đình và bạn bè tham gia ứng dụng, người dùng sẽ được thưởng 5% trên tổng số tiền của người đó. Vì Hannah thường đánh giá cao những đại diện có đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Hannah lớn mạnh.

kiếm tiền trực tuyến 3
Sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc để kiếm thêm tiền

Sử dụng đồng thời các phương tiện truyền thông xã hội

Hannah là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đặc biệt là trên web. Do đó, 1 tài khoản mạng xã hội sẽ quá nhỏ và không đủ để bạn làm những việc khác. Do đó, Hannah cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản một lúc để tăng doanh thu mà không lo vi phạm chính sách.

Nhờ đó, các nhiệm vụ cũng dễ dàng hoàn thành hơn. Đồng thời, tránh việc Facebook chặn lượt thích, chia sẻ, bình luận trên face khi số lượng tương tác của câu chuyện bất thường.

? Xem thêm: 10 cách kiếm tiền online tại nhà ai cũng có thể làm được

Quản lý và theo dõi lịch sử của các hành động đơn giản

Trên ứng dụng Hana, có một phần để điều hướng và theo dõi lịch sử. Từ đó, bạn có thể xem bạn đã làm được bao nhiêu công việc hôm nay, bao nhiêu công việc đã hoàn thành và lịch sử giao dịch back -end, v.v.

Dựa trên những thông tin đó, bạn có thể theo dõi và quản lý tài chính của mình để yên tâm làm việc.

kiếm tiền trực tuyến 4
các phương pháp đảo ngược khác nhau và dễ dàngtôi

Các phương pháp chấm dứt đơn giản và đa dạng

Không giống như các chương trình kiếm tiền trực tuyến khác, Hannah đã triển khai nhiều cách khác nhau để trả tiền cho người dùng. Chẳng hạn như thẻ ngân hàng, các loại ví điện tử, thẻ cào điện thoại, v.v. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền trực tuyến tại Hannah mà không cần phải lo lắng về việc làm việc miễn phí hay mất bất kỳ khoản tiền nào.

Hannah phải làm công việc gì để kiếm được tiền thưởng?

Khác với các ứng dụng kiếm tiền online khác, Hana thường hoạt động trên các trang mạng xã hội như Tik Tok, Instagram, Facebook. Và các nhà quảng cáo thường đánh giá cao các hoạt động quảng bá và thu hút nhiều người dùng cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Vì vậy Hana thường xuyên có chương trình tri ân các thành viên đang góp phần phát triển cộng đồng của Hana. Hannah sẽ trả tiền bồi thường cho người dùng khi thực hiện một trong các tác vụ sau:

kiếm tiền trực tuyến 1
Người dùng cần hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền
 • Mời người khác cài đặt ứng dụng Hana
 • Đọc báo, xem video, xem quảng cáo với ứng dụng Hana
 • Trả lời các câu hỏi khảo sát
 • Ví dụ: chia sẻ biểu trưng trên một trang web
 • Rất nhiều công việc khác

Mức thu nhập bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành công việc tại Hana ước tính như sau:

 • 1 câu lệnh = 250 VND
 • 1 as = 25đ hoặc 10đ tùy cực
 • 1 trang dưới dạng hoặc trang cuối cùng = 38 MUMULA
 • 1 biển = 500đ

Khi máy in thu hút nhiều người cài đặt ứng dụng hơn, đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn cao hơn.

? Xem thêm: 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Họ

Trên tất cả các thông tin về các tính năng và khả năng sử dụng của ứng dụng Kiếm tiền trực tuyến JobsGO muốn biết. Tuy bạn có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng đó cũng là một cách để bạn đi làm thêm và kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud