Viết Mail, Thư Cảm Ơn, Thư Chào Đồng Nghiệp Khi Nghỉ Việc? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Một lời cảm ơn của bạn khi rời khỏi công việc không thể hiện tất cả cảm giác của bạn, nhưng nó đủ để bạn bè của bạn cảm thấy trung thành. Nó sẽ giúp bạn để lại cảm xúc tốt và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp. Vậy bạn đã biết những email, những lá thư cảm ơn, những lời chúc đến bạn bè của mình chưa? Hãy cùng Chefjob.vn tham khảo nhé.

Nhận một máy in tuonwgj khi bạn rời khỏi công việc của mình

Ngay cả khi nghỉ việc, bạn cũng cần dành tình cảm tốt đẹp cho bạn bè và sếp – Ảnh: Internet

Thật khó để bạn gắn bó cả đời với chỉ một công ty, vì vậy điều này thật dễ dàng đối với nhân viên, đặc biệt là những sinh viên mới tốt nghiệp. Tuy nhiên, rời công ty và tìm thấy bản thân trong một môi trường mới không có nghĩa là bạn tắt mọi liên lạc.

Trong quá trình đi làm, bạn vẫn có thể tìm được những người thật thà, vì vậy Chefjob.vn khuyên bạn nên cư xử chuyên nghiệp và phù hợp khi muốn “khoác áo”. Ngay từ khi sếp của bạn chấp nhận đơn từ chức của bạn và bắt đầu quá trình nộp hồ sơ, bạn cũng nên nghĩ đến việc viết một lá đơn từ chức cho bạn bè và sếp của mình.

Tại sao bạn nên viết thư cảm ơn khi bạn nghỉ việc?

Bạn cần hiểu rằng công ty là một mô hình thu nhỏ của xã hội, vì vậy bạn cần biết cách ứng xử phù hợp. Khi bạn đối xử “tử tế” với người khác, họ sẽ đối xử tốt với bạn. Chefjob.vn rất tin tưởng trong quá trình làm việc, tuy đôi khi có những mâu thuẫn, tranh cãi nhưng ở đó, bạn cũng nhận được rất nhiều niềm vui và kỷ niệm êm đềm. Do đó, trước khi nghỉ việc, cuối cùng bạn cũng nên gặp gỡ họ. Biết đâu, kể cả sau khi rời công ty, bạn vẫn duy trì những mối quan hệ thân thiết và những người bạn tốt ở đây như thế nào?

READ  Những thông tin cần biết về ngành Cơ kỹ thuật | Vieclam116.vn

Mặt khác, ngay cả khi bạn xin nghỉ việc, bạn vẫn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với cấp trên như mọi khi. Đừng nghĩ rằng sau giờ giải lao, bạn sẽ không còn dính dáng đến họ nữa. Bạn cần hiểu rằng các vị trí lãnh đạo trong cùng một doanh nghiệp thường tương tác với nhau.

Nếu bạn cho họ điểm về sự chuyên nghiệp ngay cả sau khi bạn đã rời công việc, thì khi họ biết bạn sắp làm việc ở một doanh nghiệp khác, họ vẫn sẽ dành cho sếp mới của bạn một số “đôi cánh” cảm ơn về bạn. Vì vậy, bạn nên thể hiện hiệu quả “phát súng cuối cùng” của mình bằng cách gửi lời chúc tạm biệt đến đối tác và thư cảm ơn cho sếp khi bạn rời đi.

thư cảm ơn khi tan sở

Hãy trung thực khi viết lời cảm ơn – Ảnh: Internet

Nhớ viết lời cảm ơn sau khi làm việc

Khi viết thư cảm ơn và lời chào cho bạn bè, bạn nên thể hiện lòng trung thành của mình đối với những người đã ở bên bạn trong suốt thời gian qua, cho dù đó không phải là điều dễ chịu nhưng hãy thoải mái bày tỏ cảm xúc của mình. Cuốn sách của bạn cũng nên được chia thành ba phần:

  • Chào mừng rộng mở.
  • Cảm ơn bạn.
  • Tạm biệt.

Nhưng trước khi nghĩ đến việc viết một bức thư tình cho đối tác, bạn cũng nên thể hiện sự chuyên nghiệp trong bức thư chia tay của mình. Làm thế nào để viết một email chia tay tốt nhất?

READ  Control panel là gì? Cách sử dụng mang lại hiệu suất công việc cao (Phần 1) | Vieclam116.vn

Cách viết một email chia tay tuyệt vời

  • Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn có lý do để rời đi trước khi nộp đơn.
  • Bước 2: Viết một bức thư chia tay (bạn cũng có thể viết bằng tay), cần chú ý đến hình thức và nội dung của bức thư chia tay.
  • Bước 3: Thông báo kỳ nghỉ.
  • Bước 4: Nêu giá trị bạn nhận được cho thời gian của bạn ở đây. Nói lời cảm ơn với sếp của bạn.
  • Bước 5: Tạm biệt.

Một số cảm ơn khi rời khỏi công việc

Cảm ơn 1

Việc gia nhập công ty trước đây không chỉ giúp tôi nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ mà còn cho tôi cơ hội làm việc với những người bạn dễ mến và tốt bụng. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ và chia sẻ với mình, mong mọi người luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Hy vọng gặp lại bạn sớm!

Cảm ơn 2

Tuy thời gian gắn bó với công ty không dài nhưng đối với tôi nó rất quan trọng, nó không chỉ giúp tôi trưởng thành hơn mà còn có tác động rất quý giá đối với tôi và các anh / chị hiền lành và tốt bụng. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những người luôn sẵn lòng giúp đỡ, động viên và là đồng đội cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống. Mong mọi người vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong những chuyến đi tiếp theo.

READ  Third party là gì? Third party transaction là gì? | Vieclam116.vn

Cảm ơn 3

Đối với tôi, công ty là ngôi nhà thứ hai của tôi và bạn bè là người thân trong gia đình. 8 tiếng mỗi ngày ở công ty, tôi đã học được nhiều bài học quan trọng và đó sẽ là hành trang giúp tôi vững vàng hơn trên con đường phía trước. Xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã tham gia cùng tôi và chúc công ty tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể gửi cho tôi một email bằng tiếng Việt được không?

Đơn từ chức cũng nên sạch? – Biểu tượng: Internet

Hy vọng qua những thông tin Chefjob chia sẻ về email xin việc, thư cảm ơn, thư chào mừng cho bạn bè trên đây, bạn sẽ hoàn thành tốt sự nghiệp chuyên môn của mình và để lại ấn tượng tích cực trong lòng mọi người.

Ước tính

Bạn đang muốn nghỉ việc?

Tại sao bạn rời bỏ Công ty cũ của mình? “Thủ thuật” để vượt qua cuộc phỏng vấn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud