VNG là gì? Những thông tin thú vị liên quan đến Tập đoàn VNG | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Vậy chúng ta có thể thu được lợi ích gì từ doanh nghiệp có tên “Technology Unicorn” này? Hãy theo chân Thùy Trang’s pen để biết thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn về VNG.

Chức năng phần mềm CNTT

1. VNG là gì?

VNG là Công ty Internet và Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, có tổ chức sản phẩm Công nghệ vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu và tạo dựng niềm tin vững chắc với hơn 100 triệu khách hàng trong và ngoài nước.

VNG là gì?
VNG là gì?

Công ty hiện đang tập trung phát triển 4 mảng sản phẩm chuyên biệt gồm: Trò chơi trực tuyến (Thể thao); Các phương tiện truyền thông xã hội như Zing, Zalo, …; Phương thức thanh toán điện tử ZaloPay và dịch vụ VNG CLOU CloudD.

VNG là gì?
VNG là gì?

Được thành lập vào năm 2004, VNG đã khơi dậy mạnh mẽ nhu cầu giải trí của giới trẻ lúc bấy giờ và nhanh chóng khai thác tiềm năng thể thao tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, VNG đã góp phần thúc đẩy và đưa quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam sang một kỷ nguyên mới – thời kỳ hoàng kim.

Bên cạnh mảng sản xuất game, nhờ thế mạnh về công nghệ và con người, VNG tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh theo năng lực cũng như các lĩnh vực đầy thách thức như giải trí cơ bản, thanh toán điện tử, … và đạt được một số kết quả.

Các môi trường khác nhau của VNG
Các môi trường khác nhau của VNG

Năm 2014, VNG là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD theo Báo cáo Khởi nghiệp Thế giới và Báo cáo của Google – Temasek và đứng trong Top 14. công nghệ kỳ lân của Đông Nam Á vào năm 2019, theo báo cáo của Bain & Company. Tháng 7/2020, VNG lần thứ hai liên tiếp lọt vào Top 50 thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam và nhận giải thưởng “Chất lượng làm việc tốt nhất Châu Á” do tạp chí HR Asia hàng đầu Châu Á bình chọn. Tháng 10/2020, lần đầu tiên VNG đạt danh hiệu Top 2 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn do sinh viên bình chọn. Công nghệ thông tin được bình chọn và lọt vào Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn trẻ em Việt Nam theo kết quả do Anphabe nghiên cứu.

Xem thêm: Kiến trúc sư phần mềm là gì? Cơ hội mới cho các lập trình viên!

Mỹ thuật – Mỹ thuật

2. Khám phá nét đẹp văn hóa của VNG

Những ngày đầu khởi nghiệp, VNG lấy phương châm “Embracing Challenges” – Ôm lấy thách thức, khởi đầu cho mục tiêu “1441” (41 triệu người dùng vào năm 2014) – một giấc mơ tưởng chừng như không thể trong thời đại mới. nền tảng.

Với lực lượng lao động trẻ, nhiệt huyết, độ tuổi trung bình khoảng 27-28, hơn 3000 thành viên của VNG đã cống hiến hết mình cho tổ chức để xây dựng các sản phẩm công nghệ của thế giới, đồng thời đào tạo và tuyển dụng hàng nghìn kỹ sư kỹ thuật Việt Nam.

Sau nhiệm vụ thứ 1441, vào sinh nhật lần thứ 15 của VNG, VNG đã công bố một nhiệm vụ mới ”Đổi mới Công nghệ, Phát triển Con người. Cho một cuộc sông tôt đẹp hơn”và ước mơ“ 2332 ”- đạt 320 triệu người dùng trên toàn thế giới vào năm 2023. Đây được coi là thách thức lớn đối với VNG Tech Unicorn.

Lê Hồng Minh, TGĐ VNG nhấn mạnh: “VNG khởi đầu bằng những ước mơ và sẽ tiếp nối những ước mơ lớn, hiện tại và tương lai.“, cho thấy mục tiêu tuyển dụng nhân tài và tận dụng nguồn nhân tài tại VNG là rất quan trọng. Khi bạn đã được chọn tham gia vào Tập đoàn này, bạn sẽ trở thành thành viên của VNG. Khi đó, công ty luôn sẵn sàng cho bạn cơ hội tự do nuôi dưỡng sức sáng tạo không giới hạn của mình và cơ hội phát triển tuyệt vời.

Sứ mệnh đối với VNG
Sứ mệnh đối với VNG

Đặc biệt, khi làm việc và làm việc trong “đại gia đình” VNG, bạn sẽ nhận thấy những điều cần thiết sau:

– Được làm việc trong môi trường khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn mọi lúc, học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên tinh thần chung là hợp tác phát triển.

– Nắm bắt nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng khác nhau, nâng cao khả năng. Kể từ đó, lộ trình ra mắt ngày càng mở rộng và tạo ra một tương lai lâu dài và lâu dài với VNG.

– Được tham gia và hòa mình vào môi trường cởi mở và thân thiện. Các khách hàng và đối tác tốt nhất của bạn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ và cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.

– Ngoài ra, nhân viên VNG còn được hưởng chế độ quản lý phúc lợi tuyệt vời từ một công ty công nghệ có tiếng tại Việt Nam. Nói chung, bạn có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ của thư viện, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục của đơn vị và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác để nâng cao tinh thần. Trả lương là một yêu thích của mọi nhân viên. Với một môi trường sáng tạo như VNG, mức lương chắc chắn là hậu hĩnh nhất và trả xứng đáng cho những gì bạn đóng góp.

Đọc ngay: Gói phần mềm là gì? Lo lắng về việc mất việc làm của bạn?

Công việc Marketing – PR

3. Tầm quan trọng của VNG

Nếu muốn sử dụng sản phẩm của VNG hoặc muốn phát triển tại đây, chắc chắn chúng tôi không thể hiểu được giá trị cốt lõi mà công ty mang lại. Vậy giá trị của VNG là gì?

Chấp nhận thử thách: Từ xưa đến nay có nhiều thay đổi, từ chiến tranh sang chiến tranh xanh, chuyển sang ánh sáng. Bước sang một kỷ nguyên mới, cuộc nổi dậy công nghệ 4.0 Hàng rào mang đến những người hâm mộ mới, ước mơ phát triển sẽ thành hiện thực. Đó là lý do tại sao những thách thức của công nghệ là rất lớn. Sự thay đổi tri thức không đồng đều và không giới hạn này đòi hỏi con người phải liên tục đổi mới và tiếp tục đổi mới.

Nhưng trên hết, mỗi người phải chuẩn bị thật tốt cho bản thân và tinh thần “hành xác” để sẵn sàng chấp nhận thử thách, nếu không sẽ khó thành công. Tại VNG, lực lượng lao động nhìn chung là tốt. Mang trong mình tâm thế của một người chiến thắng, người bị ràng buộc với nhiều tiêu chuẩn khác nhau của công ty công nghệ, nhiều bạn trẻ tại đây đã không ngại đối mặt với thử thách, luôn sẵn sàng đối mặt với những bước trưởng thành tiếp theo. nghiên cứu phát triển công nghệ mới,

Tầm quan trọng của VNG
Tầm quan trọng của VNG

Phát triển đối tác: xét cho cùng, tất cả những nỗ lực của VNG đều nhằm mục đích “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, vì vậy đối tượng của họ không ai khác chính là những người bán hàng và đối tác. Mọi sự hợp tác đều được VNG trân trọng và chúc may mắn. Nhìn vào danh sách đối tác mở rộng của đơn vị hàng ngày là bằng chứng rõ nhất về tinh thần nhân ái luôn trân trọng và duy trì mối quan hệ với các đối tác tại đây.

Tầm quan trọng của VNG
Tầm quan trọng của VNG

Duy trì tính toàn vẹn: Với VNG, liêm chính đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty. Trung thực làm việc trung thực, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp với môi trường, trung thực làm rõ mọi việc, trung thực thúc đẩy quan hệ hợp tác tốt hơn với đối tác và khách hàng, kết quả và uy tín. Mọi tài nguyên ở đây đều tỏa sáng với vẻ đẹp của sự toàn vẹn.

Vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp mà VNG mang đến cho người dân Việt Nam cũng như phần còn lại của thế giới, nhưng có lẽ Thùy Trang muốn giữ lại với hy vọng các bạn trẻ sẽ là người đón nhận xứng đáng. Nếu ngọn lửa hạnh phúc tuổi trẻ đang bùng cháy trong bạn, thì VNG có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cơ hội việc làm tại đây sẽ luôn rộng mở chào đón nhân tài. Hãy truy cập timviec365.vn để tìm hiểu cơ hội việc làm tốt nhất trên VNG.

Người giới thiệu: Chương trình thể thao là gì? Giải quyết vấn đề máy tính trong game một cách trọn vẹn nhất

MFG là gì? Những thông tin quan trọng liên quan đến MFG sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất, đừng bỏ qua nó.

MFG là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7835 & cateid = 35 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Workflow là gì? Ích lợi của Workflow mang lại là không hề nhỏ! | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud